Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức mang đến cuộc sống an lành cho cư dân Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Moonlight Residences: Căn hộ với khoảng không gian xanh

Căn hộ moonlight residences Tọa lạc tại 102 Đặng Văn Bi, Phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM, cách trung tâm thành phố 13km về hướng đông bắc, với hai mặt tiền đường Đặng Văn Bi và Dân Chủ, Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức có vị trí thuận lợi cho việc đi lại, học tập, mua sắm của cư dân.

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Residences

Tại Moonlight Residences Đặng Văn Bi những mảng cây xanh trải rộng và bao quanh khu vực, làm cho khung cảnh thoáng mát và không khí trong lành.

Quy mô dự án Căn hộ Moonlight Residences:

Nằm trong khu quy hoạch với tổng diện tích là 18.099m2, đồng bộ và hoàn chỉnh với khu vui chơi dành cho trẻ em, khu công viên cây xanh công cộng, khu sinh hoạt cộng đồng... Căn hộ Moonlight Residences bao gồm 1 khối đế thương mại 3 tầng và 3 khối tháp cao 22 tầng dành cho căn hộ.

Moonlight Residences: Căn hộ với khoảng không gian xanh

Moonlight Residences: Căn hộ với khoảng không gian xanh

Căn hộ - Tiện ích Moonlight Residences:


Theo thiết kế, Moonlight Residences gồm 600 căn hộ, có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 21 sẽ là các căn hộ có diện tích từ 55 -80m2 và có 27 căn Penthouse bố trí tại tầng cao nhất, tầm nhìn cao rộng, không khí thoáng mát, trong lành, với những khoảng không gian cây xanh bao phủ, đón lấy ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài.

Ngoài việc kết nối giao thông với xa lộ Hà Nội, nằm trên trục chính đường vành đai Bình Lợi - Tân Sơn Nhất và chỉ cách tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 500m, Moonlight Residences còn thừa hưởng nhiều tiện ích an sinh như: Nằm cạnh chợ Thủ Đức, nhà trẻ, trường học, trung tâm hành chính quận, trạm y tế, ngân hàng, công viên thể thao, sân chơi, cây xanh… và các tiện ích bên trong chung cư như: Dịch vụ thương mại, siêu thị, khu giải khát và fast food...

Thông tin:

Trung tâm thương mại - Căn hộ Moonlight Residences do Công ty CP Bất Động Sản Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Tổng vốn đầu tư dự án dự kiến khoảng 1.000 tỷ đồng, Moonlight Residences đã khởi công vào tháng 07/2016, hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2018.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ MOONLIGHT RESIDENCES HOTLINE: 0909 835 925

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét